Xin chào bác sĩ, Chào bác sỹ e bị đau lưng hơn 2thag nay những lúc gồi hay đứng ko đau mà chỉ khi e lằm xuống là đau ê ẩm hết cả vùng thắt lưng ko nằm ngửa đc nằm xấp thi ko đau e có đi xét nghiệm thận chụp xquang xương sống nhưg tất cả đều bình thường bác sỹ cho e hỏi e bi sao e lên làm tnao để giảm bớt con đau e cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em cần phải khám và xác định thêm, có thể chụp xquang thường thì không thấy hết được các tổn thương ở cột sống, em cần phải chụp cộng hưởng từ và khám đúng chuyên khoa xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai hay Việt Đức để các bác sỹ khám tìm nguyên nhân cụ thể, chính xác để có hướng điều trị cho em. Thân mến!