Xin chào bác sĩ, Lúc trước tôi bị tai nạn Ngã Từ trên cao xuống gãy Cột Sống Lưng và Gãy Xương Bàn Chân Trái... Sau đó có làm phẫu thuật cả 2 tại Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình và hiện nay Tôi có thể di chuyển được nhưng bàn Chân Trái của tôi ( Từ Mắc Cá trở xuống ) ko có cảm giác và cũng ko thể cử động được còn bàn Chân Phải thì mấy ngón Chân ko thể ngoe hay có cảm giác gì cả... Xin cho tôi hỏi liệu còn cơ hội phục hồi được bình thường hay là sẽ như thế cả đời
Trả lời:
Chào em. Thông thường những chấn thương hệ thần kinh nếu hồi phục sẽ trong vòng 6 tháng. Sau đó nếu vận động và cảm giác không trở lại thì rất khó hội phục lại như ban đầu. Thân ái.