Toi Chơi thể thao bi đau khốp chan tôi can tu vấnXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ bạn bị đau khớp chân nào? cơ chế của chấn thương là gì? bạn đã đi khám ở đâu chưa nếu có đã được điều trị gì ? Nguyên tắc điều trị chấn thương là bạn nên bất động khớp bị đau: ngồi nghỉ tại chỗ, nếu di chuyển cần có nẹp cố định, nếu sưng đau nhiều có thể dùng thêm các thuốc giảm đau, kháng viêm chống phù... Chúc bạn mau khỏe.