Xin chào bác sĩ, aclasta có phải là thuốc trị loãng xương không ạ. Nếu truyền tĩnh mạch thì mấy ngày mới hết nhức hoàn toàn như người hình thường.
Trả lời:
Chào bạn ! Dịch truyền Aclasta bổ sung canxi được chỉ định điều trị loãng xương cho phụ nữ sau mãn kinh; phòng ngừa gãy xương lâm sàng và sau gãy xương hông với liều lượng mỗi năm 1 lần. Nếu truyền tĩnh mạch thì tùy cơ địa bênh nhân .