Chào bs tôihieen đang bị tinh trạng chuôt rút thuong xyen khi cử động chân hoặc tay vay xin hoi bac sĩ tôi bị bệnh gì và khăc phuc như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám có thiếu canxi không? Bên cạnh đó bạn nên ăn các thực phẩm có nhiều canxi như cua, ghẹ và các đồ hải sản biển. Ngoài ra bạn nên hạn chế hoạt động thể lực mạnh. Tốt nhất bạn nên đi khám khoa cơ xương khớp tại bệnh viện và làm một số xét nghiệm cần thiết giúp cho chẩn đoán bệnh bạn chính xác. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái