Xin chào bác sĩ,đầu ngón tay giữa của cháu bị lệch sang 1 bên còn các ngón còn lại vẫn bình thường. Có cách nào để trở lại bình thường không ạ?
Trả lời:
chào bạn đây là việc bình thường bạn nhé, bạn không cần quá lo lắng và cũng không cần xử lý gì thêm. bạn chỉ cố gắng không tác động để cho ngón tay lêch sang bên thêm nữa mà thôi bằng cách không bẻ khớp ngón ; không làm các động tác ép dẻo ảnh hưởng lên các khớp ngón tay... thân chào bạn