Xin chào bác sĩ, Mấy ngày nay mỗi lần ngồi chồm xuống lâu thì lúc đứng len con thấy đầu gối nó nhức nhức, cũng bị được mấy ngày rồi bác sĩ ơi !
Trả lời:
trước đây con có bị vậy bao giờ chưa? ngồi xỗm lâu máu lưu thông xuống chân và trở về khó khăn. Sẽ bị đau nhứt cơ vùng phía sau cẳng chân và đùi. Nhưng nếu nhức vùng gối đau nhức và đau kể cả lúc nghỉ ngơi thì con nên đi khám ở các cơ sở có chuyên khoa chấn thương chỉnh hình hay bệnh viện Nhi Đồng cũng được. Để xem tình trạng thế nào, đôi khi chỉ là đau do tăng trưởng xương ở tuổi dậy thì con à.