Chào bác sĩ cháu năm nay 14 tuổi cháu bị nhức các khớp tay chân và luôn mỏi bắp tay chân rất mỏi nhất là khi cháu lo âu cháu thường xuyên bị lo lắng hồi hộp chuyện nhỏ cũng khiến cháu sợ và lo lắng ạ xin bác sĩ tư vấn giúp cháu với
Trả lời:
Chào cháu ! Với những thông tin mà cháu cung cấp thì khả năng do tâm lý mà thôi cháu nhé, cháu hãy siêng năng tập thể dục thể thao và chơi với bạn bè hạn chế stress đừng suy nghĩ lo lắng nhiều quá là được ! Thân ái chào cháu !