Xin chào bác sĩ, Vậy bs cho e hỏi bệnh gai đôi của e có thể dùng hạt đu đủ để chữa trị được k ạ
Trả lời:
Chào bạn Gai đôi cột sống là 1 tình trạng đã có từ khi sinh ra và có thể nặng dần bạn tránh làm bệnh nặng lên = cánh ko thay đổi tư thế đột ngột, ko ngồi ở tư thế cúi lưng kéo dài, ko bưng bê vật nặng. Nếu đau nhiều có thể uống thuốc giảm đau. Bệnh này ko chữa khỏi hoàn toàn dc, Còn về dùng hạt đu đủ thì khoa học chưa chứng minh dc bạn nhé Thân mến