Mẹ cháu 56 tuổi, đột ngột bị đau vùng đỉnh xương cụt, đau liên tục, không lan, tăng lên khi ngồi xuống. Vùng da xung quanh không sưng nóng đỏ, không sờ thấy bất thường. Mẹ cháu có bị thoái hoá khớp gối, THA, sỏi thận Bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu có thể bị bệnh gì và nên làm gì để hết đau. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Với tình trạng mà cháu mô tả về bệnh tình của mẹ thì khả năng mẹ cháu bị đau do thoái hóa cốt sống nữa , việc tốt nhất bây giờ là cháu nên đưa mẹ đi khám nội cơ xương khớp để bác sĩ thăm khám và làm thêm xét nghiệm kiểm tra kỹ lưỡng từ đó tìm được nguyên nhân cụ thể thì mới đưa ra được hướng điều trị tốt nhất dành cho mẹ của cháu nhé ! Thân ái chào cháu !