Me em nam nay 50 tuoi bi dau canh tay trai khoang gan 1 nam. Bi dau o vung bap tay, dau lan toa va khong the cu dong tay ra truoc va sau mot cach tu nhien , vi du nhu khong mac ao duoc. Di chup Xquang nhung bac si noi khong bi van de ve de xuong ma bi viem gan. Nhung sau khi uong thuoc me van bi dau lai, Cho em hoi truong hop cua me em la bi benh gi? Me em co tien su bi benh mat ngu, khong biet dau tay trai co phai la do van de nay nay khong? Mong bac si cho em y kien .
Trả lời:
Chào bạn Ko biết là bạn đã khám ở đâu? Tay mẹ bạn đau vùng cơ phía trước hay sau? có hạn chế vận động tay hay ko? Bác sỹ kết luận là bác sỹ XQ hay bác sỹ khám? Kết quả khám và thuốc của mẹ bạn có thể chụp và upload cho bác sỹ để bác sỹ dễ tư vấn hay ko? Đau quá cũng có thể gây mất ngủ bạn ạ