Xin chào bác sĩ, lưng ngồi lâu hay bị đau , tình trạng đã 1 năm rồi không khỏi
Trả lời:
em đang di học đúng k? em thử coi lại tư thế ngồi của mình thẻ nhé em. Với tuổi của em, nguyên nhân do thoái hóa thường không nghĩ đến. Em thử hài hòa giữa ngồi và vận động đi lại thử em. Ngồi lâu, ít vận động nó có hại cho cơ thể lắm em nhé. Không phải mỗi dau lưng thôi đâu. Riêng hiện tại, em thử nhờ bạn bè mát xa vùng lưng 2 bên vào giờ nghỉ giải lao thử xem. Giữ được sự lành mạnh trong học tập và tư thế sẽ giúp hạn chế bệnh tật rất nhiều em nhé