Xin chào bác sĩ, mẹ cháu hay bị tê nhut tay mỗi khi trời lạnh nên không lái xe đi xa được ... Làm cách nào cho mẹ cháu bớt đau tay ạ ???
Trả lời:
Chào bạn, Nếu mẹ bạn không có biểu hiện đau cổ, vai , gáy hay đau dọc cánh tay thì có thể mẹ bạn chỉ bị dị ứng thời tiết nên có tình trạng tê nhức tay như vậy, tốt nhất mẹ bạn nên giữ ấm cơ thể và hạn chế đi xa khi trời lạnh. Còn nếu có những biểu hiện đau kèm theo như trên thì bạn nên cho mẹ bạn đi khám để xác định chính xác bệnh và điều trị sớm. Thân mến!