Xin chào bác sĩ, Tôi tên là CHI 48 tuổi ở Long An Bắp tay tôi có cảm giác đau, chạy rần rần, cảm giác như có gì đó chằng xuống. Đi bác sĩ uống thuốc nửa tháng rồi không thuyên giảm xin bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào chị. Trước hết, chị cho BS xin thêm thông tin như cảm giác đau này ở đâu, thời gian đau? Đau có liên quan đặc biệt với những tình huống cụ thể như bữa ăn, gắng sức... Khám ở BV BS có làm xét nghiệm gì không? Hiện tại thuốc đang sử dung là thuốc gì? Xin được tư vấn kĩ hơn khi có thêm thông tin trên. Thân ái.