Xin chào bác sĩ ! Lời đầu cho cháu gửi lời chúc sức khoee đến bác sĩ ạ! Cháu muốn hỏi là dạo trước cháu có bị đau đầu( đau khủng khiếp luôn ạ) . Triệu chứng này lâu lâu mới bị 1 lần nhưng mỗi lần bị cháu chỉ có thể ôm đầu thôi. Vì vậy cháu rất lo không biết cháu bị sao? Cám ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân, có thể do tâm lý, do nhiễm trùng, do các bệnh lý thần kinh , đau đầu căng cơ. Nếu cơn đau đầu của bạn dữ dội , thường xuyên bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa thần kinh khám làm các khảo sát hình ảnh chụp CT đầu, xét nghiệm máu xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.