Xin chào bác sĩ, cho hỏi e ơ các xương khớp lau ngày mà không phải được e bị lau rồi ạ bác sĩ có cách nào chậu trị không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ bạn bị đau khớp nào, có sưng khớp, nổi các hạt tophi, có bị cứng khớp hay không, có giới hạn chức năng hay không, bạn đã được khám hay điều trị gì hay chưa, vì có nhiều nguyên nhân đau khớp, và tùy nguyên nhân cón những biểu hiện và điều trị khác nhau, bạn có thể cung cấp thêm thông tin để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn. Thân !