Bác sĩ cho e hỏi có nên đi khám k nhỉ. Vì bắp tay của e 1 tháng nay gặp vào là đau. Do e cứ làm việc nặng trong 1 ngày. E nghĩ là do dây chằng ạ. Để lâu có tự khỏi k ạ. E cử động vẫn bình thường. Chỉ có lên cơ gồng lên ms đạu. Dạ em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể là bị viêm gân hoặc do căng cơ quá mức Bạn nên để cho cơ được nghỉ ngơi 1 thời gian đến khi hết đau hẳn ít nhât là 2 tuần, sau đó mới vận động từ từ trở lại Nếu đau quá bạn có thể uống panadol để giảm đau, tối đa 4 viên 1 ngày, cách nhau ít nhất là 4h Chúc bạn khỏe