Xin chào bác sĩ, Đứt dây chằng co cử động đi tay ko ạ, có bị sưng như bong gân ko
Trả lời:
Chào bạn! Bong gân là sự tổn thương của bao khớp, phổ biến là các dây chằng, thường xảy ra sau một động tác quá mạnh nhưng không gây ra trật khớp. Nếu đứt dây chằng thì sẽ không cử động được hoạt động nhiệm vụ của cơ bị đứt bạn nhé. Bạn bị tổn thương như thế nào vậy bạn? Thân chào bạn!