Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây e hay bị đau phía lưng dưới khi ngồi hơi lâu. Cho hỏi bs như vậy có phải dấu hiệu của bệnh thận ko ạ. Vì công việc bận rộn nên e chưa đi khám đc. Xin bs tư vấn giúp e những thực phẩm giúp cải thiện vấn đề trên đc ko ạ. E cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn BẠn bị đau lưng khi ngồi lâu vì căng cơ lưng hoặc đau đốt sống do kg vận động để tránh tình trạng trên bạn cần tập thể dục sau làm việc hoặc thay đổi tư thế giữa giờ... xoa bóp vùng cơ lưng uống nhiều nước và năng đi tiểu Thân ái