Vâng, khi đã bị ảnh hưởng đến sự phát triển của trí não như tư duy chậm, hay quên đãng trí thì phải làm Ntn để khắc phục lại hậu quả của dimedrol ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Vi đầy là những tác dụng phụ do thuốc gây ra, nên chỉ cần ngưng thuốc một thời gian khi cơ thể đào thải hết các sản phẩm chuyển hóa của thuốc thì các triệu chứng sẽ thoái lui. Thân!