dạo gần đây cháu có dấu hiệu đau tim và khó thở khi bùn, lo lắng hay suy nghĩ nhìu, thỉnh thoảng đang nằm cũng đau nhẹ,nhanh mệt và đổ mồ hôi đầy ng khi vận động nhẹ, đôi lúc lo lắng hay hồi hộp cũng đổ mồ hôi, có dấu hiệu ngủ nhìu hơn trước và đôi lúc nhức đầu thì tình trạng có nặng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Về tình trạng bệnh của bạn tôi xin được trả lời như sau: Đầu tiên bạn cần đi siêu âm tim,điện tim để đánh giá chức năng của quả tim bạn có bị tổn thương bẩm sinh gì không.Nếu kết quả chức năng tim của bạn bình thường tức là nguyên nhân của bạn ở ngoài tim.Kết hợp với tình trạng lo lắng,vã mồ hôi suy nghĩ nhiều thì khả năng lớn bạn bị căn bệnh Rối loạn lo âu,1 căn bệnh đang gia tăng ở giới trẻ hiện nay.Có thể nguyên nhân do áp lực học hành,tress nhiều,hay yếu tố sau 1 cú sock tâm lý nào đó..v.v.Để được chẩn đoán chính xác và điều trị căn bệnh này ,bạn cần đến bệnh viện chuyên khoa Bảo vệ sức khoẻ tâm thần tỉnh bạn.Để được các bác sĩ chuyên khoa kiểm soát cho bạn,tránh tình trạng nặng thêm bạn nhé. Nếu còn thắc mắc gì thêm,bạn có thể vào trang cá nhân của tôi,lựa chọn chức năng chát với bác sĩ để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn. Trân trọng!