tôi 61 tuổi dạo gần đây cứ khoản 9 - 10 giờ là tôi bị đau đầu ở gáy, hai thái dương và tran đau đến mờ mắt luôn đến khoản 14 - 15 diệu bớt, xin bác sĩ tư vấn tôi bị bệnh gì?...
Trả lời:
Chào bác, Xin hỏi thêm bác có bị tăng huyết áp hay bệnh lý nền nào không? Triệu chứng đau đầu của bác có rất nhiều nguyên nhân, để kiểm tra chính xác hơn bác nên đến chuyên khoa Thần Kinh để được khám trực tiếp và làm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh cho bác nha. Chúc bác nhiều sức khỏe và mau khỏi ạ!