Chào BS, tôi là Nam 40t, cho tôi hỏi dạo này tôi suy nghĩ nhiều về công việc, tuy ngủ ngày tầm 8 tiếng nhưng lúc nào cũng thấy mệt và khó chịu. BS cho tôi hỏi tôi cần khám bệnh ở đâu và khám những gì để hiểu và cải thiện sức khỏe. cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào anh, do stress về vấn đề công việc khiến anh mệt mỏi và căng thẳng như vậy, anh nên tìn cách tháo gỡ hoặc giải toả stress như hít thở không khí trong lành, đi du lịch (nếu có thể). Nếu anh khó chịu và mệt mỏi nhiều khiến anh cáu gắt và bực bội thì nên đến gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn nhé. Chúc anh nhiều niềm vui và sức khoẻ nha!