Chào bác sĩ cháu năm nay 19t. từ nhỏ cháu rụt rè nhút nhát. Lớn lên thì sống thu mình không muốn tiếp xúc với ai, suốt ngày ở phòng và sợ ra đường, sợ đám đông và không nói chuyện được bình thường như bao người khác. có phải cháu bị tự kỷ rồi không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor tình trạng của bạn nên đi khâm bs chuyên khoa tâm thần để tư vấn và điều trị cải thiện. qua triệu chứng bạn mô tả khả năng cao bị tự kỷ. Bạn nên đi khám sớm nhất để điều chỉnh! Trân trọng !