Kính thưa bác sĩ. Cho tôi hỏi về tiêm Vắc-Xin mũi 2. Tôi đã được tiêm mũi 2, vào ngày 19/9/20. Cho đến nay, trên Sổ Sức khỏe điện tử Của tôi chỉ cập nhật được mũi 1. Vậy bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi, đến khi nào tôi mới được cập nhật trên sổ sức khỏe mũi 2. Trân trọng cảm ơn các bác sĩ bên bộ phận y tế.
Trả lời:
Chào anh. Đây là lỗi hệ thống cập nhật. Anh vào link sau đọc và cố gắng làm theo để cập nhật thông tin trên app nhé. https://www.qdnd.vn/y-te/tin-tuc/lam-gi-khi-tiem-vac-xin-covid-19-nhung-so-suc-khoe-dien-tu-chua-cap-nhat-671038 Thân mến!