Em muốn hỏi bác sĩ là em bị suy nhược thần kinh thì có nên dùng điện thoại không, khi mà bị suy nhược thần kinh, đầu óc căng thẳng,. dùng điện thoại chơi game thì càng bị nhức đầu, nhưng em dùng điện thoại để xem tin tức thôi, nhưng dùng điện thoại cả ngày cũng không được ạ
Trả lời:
Chào bạn, việc dùng điện thoại không gây ảnh hưởng gì, tuy nhiên bạn nên tích cực tham gia sinh hoạt ngoài trời để hỗ trợ chữa bệnh. Thân mến