cho e hỏi e thường xuyên có cảm giác buồn ngủ mệt người kèm theo cảm giác hồi hộp lo sợ tê toàn thân tim đập nhanh lâu lâu có cảm giác ngứa toàn thân tâm trạng luôn buồn chán là bệnh lý gì vậy ah . E cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến những triệu chứng mà bạn nêu ra,nhưng nguyên nhân chủ yếu gặp ở giới trẻ hiện nay do rối loạn hệ thần kinh thực vật hay còn gọi bệnh rối loạn lo âu.Có thể do stresss công việc,học tập,sau sốc tâm lý hoặc sử dụng quá nhiều các thiết bị điện tử gây ra.Để chẩn đoán chính xác bệnh, bạn cần khám chuyên khoa bảo vệ sức khoẻ tâm thần để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể bạn nhé! Chúc bạn nhiều sức khoẻ.