tôi là nam 19 tuổi 4 5 ngày nay tự nhiên tôi không nhớ rõ chuyện xảy ra ngày hôm qua nhớ nhưng không chắc thời điểm chuyện đó xảy ra là ngày nào vd hôm qua tôi làm bể ly mà tôi không nhớ bữa nào làm bể xin hỏi bác sĩ tôi nên làm gì trước đó tôi có nghiện thủ dâm không biết não có bị gì không
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau, việc bạn không nhớ rõ thời gian nhưng nhớ rõ nội dung và mới chỉ có vài ngày, điều đó không nói lên được bạn có biểu hiện bệnh tật, và thủ dâm cũng không gây teo não như bạn nghĩ đâu, đơn giản khi thủ dâm não sẽ đắm chìm trong một số chất trung gian hóa học được giải phóng ra trong quá trình này, do vậy sau khi thủ dâm khó tập trung nên hay bị hiểu nhầm như vậy. Bạn mới có 19 tuổi, việc rèn luyện 1 lối sống khoa học, thực hiện hành vi tình dục điều độ, ăn uống cân đối dinh dưỡng là một điều thực sự cần thiết, bạn nên tập luyện để mình không có thời gian rảnh quá nhiều, nên rèn luyện thói quen đọc sách. Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng. Trân trọng!