Kính gửi Bác sĩ, tôi nam 34 tuổi, cao 1.67, nặng 73kg, tôi là kỹ sư cntt làm việc với máy tính và điện thoại 10-12 h/ ngày, tôi được Bác sĩ chuẩn đoán rối loạn lo âu, căng thẳng thần kinh, đang uống thuốc được 4 tháng.Trước đây tôi thỉnh thoảng khi ngủ tôi có gần gũi vợ khi đang ngủ nhưng vẫn nhận thức được ít nhiều, nhưng gần đây tần suất nhiều: 2 đêm 1 tuần nhưng nhận thức mơ hồ.Mặc dù trước khi ngủ đã quan hệ rồi,xin tư vấn Bác sĩ giúp ạ?Tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Về phần câu hỏi của bạn tôi chưa được rõ lắm,tức là bạn trước khi ngủ đã quan hệ với vợ bạn,nhưng đêm ngủ bạn vẫn quan hệ với vợ bạn nhưng bạn trong trạng thái không biết gì hay là sao ạ? Tôi cần nhiều dữ liệu hơn nữa mới có thể tư vấn cho bạn.Bạn có thể vào trang cá nhân của tôi,lựa chọn chức năng chát với bác sĩ để chúng ta trao đổi kỹ hơn bạn nhé. Mong sớm hồi âm của bạn!