em đang bị rụng tóc rất nhiều ạ! tóc thưa và mỏng dần. Em có tìm hiểu thì thấy có sản phẩm là Qik Hair được mọi người nhận xét tốt nhưng không biết liệu có dùng cho người dưới 18 tuổi được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bình thường mối ngày tóc rụng dưới 100 sợi. Nếu bạn bị rụng tóc nhiều hơn bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu loại trừ nấm tóc, viêm da đầu trước, không nên tự mua các sản phẩm quảng cáo trên thị trường về dùng. Thân mến.