Bác sĩ cho em hỏi là bị suy nhược thần kinh thì có nên dùng điện thoại nhiều không, Dùng điện thoại thì có gây ra nhức đầu nặng hơn không, ảnh hưởng đến tâm lý nhiều không
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Trước hết bạn cần phải hiểu Suy nhược thần kinh còn được biết đến là kiệt quệ thần kinh. Đây là tình trạng rối loạn chức năng của vỏ não và một số trung khu dưới vỏ do tế bào não phải làm việc quá căng thẳng, dẫn tới tình trạng quá tải và suy nhược, ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hồi phục và tái tạo toàn bộ các cơ quan trong cơ thể. Do vậy để giảm tình trạng bệnh, bạn cần tránh căng thẳng ,tránh stresss trong công việc hàng ngày,trong các mối quan hệ xã hội,gia đình.Tránh dùng điện thoại nói riêng và thiết bị điện tử nói chung quá nhiều gây tình trạng bệnh càng diễn biến nặng thêm bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ.