Bác sĩ cho em hỏi là em bị mất ngủ thì nên ngủ ở ngoài trời tốt hơn hay ở trong nhà tốt hơn, ở ngoài trời là em ngủ ở trên sân thượng, có mái che đàng hoàng, còn em ngủ ở trong nhà em thấy thiếu oxi. nóng nực, khó chịu, ngủ ở ngoài nhiều oxi thoải mái hơn, vậy ngủ ở đâu tốt hơn
Trả lời:
Chào bạn. Thực ra thì ngủ trong nhà vẫn tốt hơn, tránh được côn trùng, sương, hơi lạnh, nhiệt độ ổn định hơn. Bạn có thể ngủ mà bật quạt gió, mở cửa sổ...cho thoáng khí. Thân mến.