Dạ con chào các bác sĩ ạ! Con là nam giới năm nay 26 tuổi. Con từng đi khám bệnh và có bệnh trào ngược thực quản và run tay vô căn. Và nay con hay bị giờ giấc ngủ trong ngày chỉ cần con nằm xuống ngủ tầm 3 4p bắt đầu vào cơn ngủ là giật mình, cứ như thế hoài không ngủ đc.miệng thỉnh thoảng như tự nghiến răng, tầm vài tiếng là như ớn lạnh chống mặt nhẹ 1 lần. Thế bác sĩ cho con hỏi bị như trên là bệnh gì, có nguy hiểm không? Và đi khám sẽ khám khoa nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Về thắc mắc của bạn xin được tư vấn như sau, Với các triệu chứng của bạn có thể định hướng đến một mệt mỏi mạn tính, có thể do áp lực, stress,... Do vậy, điều đầu tiên bạn hãy thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách sinh hoạt, rèn luyện thân thể, thay đổi không gian sống... Nếu bạn đi khám thì bạn nên khám tổng quát thông thường thôi. Các bác sĩ sẽ đánh giá bệnh lý và có phương pháp điều trị phù hợp. Trân trọng!