Em thỉnh thoảng em hay choáng váng tối thì không ngủ được tầm 4 5h sáng mới ngủ đc thi thoảng suy nghĩ mệt mỏi chán nản cuộc sống và hay cáu gắt khi nch ạ và cũng kh thích nch vs ai a vậy là e bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của edoctor. Từ thông tin bạn cung cấp, tôi chẩn đoán sơ bộ bạn đang bị rối loạn giấc ngủ và có dấu hiệu trầm cảm mức độ nhẹ. Việc mất ngủ liên tục khiến cơ thể mệt mỏi nhiều, ảnh hưởng lớn đến học tập và làm việc. Bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa tâm lý hoặc thần kinh để được thăm khám kĩ và tư vấn phác đồ điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân mến!