Chào Bs,dao gần đây tôi hay bị đâu đầu,choáng ,nôn mà khong biết bi lsao,tôi rát lo lắng mong bs giải đáp cho tôi
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của edoctor. Các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn,...gặp trong nhiều bệnh lý. Các bệnh lý thường gặp là: thiếu máu, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, rối loạn dẫn truyền thần kinh,... Bạn cần đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân mến!