Bác sỹ ơi cho em hỏi là tại sao nhân trung của em lại bị cong như này nhỉ bác sỹ. Không biết em có gặp vấn đề sức khoẻ nào ko thưa bác sỹ. Trước đây nhân trung của em rất thẳng.
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Về phần câu hỏi của bạn, tôi xin được trả lời như sau: Không phải nhân trung của ai cũng thẳng mà còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người,có người xu hướng lệch sang trái,lệch sang phải cũng như có người mũi cao ,mũi thấp ấy bạn ạ.Chứ điều này không phải là do bệnh bạn nhé! Còn nếu nhân trung lệch do bệnh,gặp trong những trường hợp như: Liệt dây thần kinh mặt,Tai biến mạch máu não...Tuy nhiên, ở những trường hợp nhân trung lệch do bệnh này,thường đi đôi với các triệu chứng như : Tê bì 1/2 mặt,nói ngọng,nói khó,ăn uống rơi vãi,đi lại vận động khó khăn,liệt ..Còn ở trường hợp của bạn và qua hình ảnh bạn cung cấp thì không có vấn đề gì phải lo lắng bạn nhé! Chúc bạn luôn mạnh khoẻ.