chào BS. E có cảm giác nặng đầu, đau đầu nhẹ rất khó chịu. Làm em ể oải, không muốn làm việc gì, không tập trung được lâu. Mong BS tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Qua lịch sử của bạn thấy các bác sĩ cũng đã trả lời cặn kẽ cho bạn rồi. Với người trẻ tuổi, các triệu chứng thoáng qua của mệt mỏi, đau đầu, không tập trung... là điều rất bình thường. Điều quan trọng bạn phải duy trì được lối sống khoa học, lành mạnh, tích cực tập luyện hơn là mang bất kỳ triệu chứng nào của bản thân để đi tìm tư vấn! Khám bệnh là 1 quá trình thăm khám tổng thể, toàn diện chứ không phải qua một vài triệu chứng mà tìm ra được tình trạng của bạn! Nếu các triệu chứng của bạn kéo dài quá lâu mà những biện pháp cải thiện thông thường không có tác dụng thì bạn nên đi khám chuyên khoa! Trân trọng!