Bác sĩ cho em hỏi là em bị khó ngủ buổi trưa thì nên làm thế nào để dễ ngủ, tại vì lúc trước em không có thói quen ngủ trưa, vậy bây giờ mình nên làm gì để dễ ngủ, Đọc truyện trước khi ngủ có giúp dễ ngủ không
Trả lời:
Chào bạn ,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Về phần câu hỏi của bạn.Để có thể dễ đi vào giấc ngủ bạn cần phải có thời gian làm quen và chơi thể thao hàng ngày. Ngoài ra bạn cần giảm tiếp xúc với các thiết bị điện tử,buổi sáng dậy sớm đi bộ,tránh căng thẳng ,stress,ăn uống đầy đủ ,đúng giờ Ngủ trưa bạn không nên ngủ quá dài,Chỉ cần 15 đến 30 phút là đủ. Chúc bạn có những giấc ngủ ngon.