Bac sĩ cho em hỏi ,năm nay em gần 30t la nam ,mà em hay thích tự sướng 1 mình.không thích các bạn nữ lắm.mà cái gu của em thích gái ngành..Bs cho e hỏi em có phải là bị bệnh hay biến thái không ạ
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Câu hỏi của bạn thực ra cũng là tình trạng xu hướng tình dục gia tăng ở giới trẻ hiện nay.Nguyên nhân của tình trạng này là do các bạn lạm dụng,xem phim tình dục và "tự sướng" 1 mình quá nhiều ,dẫn đến lâu ngày sẽ có những sở thích tình dục hơi khác thường 1 chút và giảm khoái cảm với bạn khác giới ở đời thực. Để cải thiện tình trạng này.Tất nhiên là sai ở đâu chúng ta sửa ở đó: Bạn nên hạn chế xem phim nóng, không nên tự sướng nhiều.Điều chỉnh thời gian ngủ,nghỉ ngơi hợp lý,thể dục đều đặn hàng ngày.Tôi tin 1 thời gian sức khoẻ tình dục của bạn sẽ trở lại bình thường Doctor.Lượng