em có quan hệ trần xuất trong, uống ttkc sau 2 tiếng thì hiệu quả tránh thai bao nhiêu phần trăm ạ
Trả lời:
Chào Bạn! Với tỷ lệ trung bình của thuốc tránh thai khẩn cấp có hiệu quả tránh thai từ 58-75%, việc tránh thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cân nặng của bạn gái, thời gian uống thuốc tránh thai, ngày uống thuốc tránh thai vào ngày thứ bao nhiêu của chu kỳ. Với những bạn có cân nặng trung bình từ 45-60kg và uống trong 24h, tại những ngày an toàn tương đối hoặc tuyệt đối thì tỷ lệ tránh thai có thể lên tới 98%. Tuy nhiên cũng khuyến cáo bạn nên dùng các biện pháp an toàn, hiệu quả hơn như bao cao su. Cảm ơn bạn đã tin tưởng! Trân trọng!