Tôi 71 tuổi, sức khoẻ bình thường,ăn uống tốt nhưng khi ngủ hay bị , ngủ không sâu giấc, thưa bác sĩ vậy nguyên nhân tại đâu ạ? làm thế nào để cải thiện tình trạng này thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bác, đối với người già sẽ càng ngủ ít lại theo thời gian. Bác chỉ cần chăm luyện tập thể dục, ăn uống tốt và giữ gìn sức khoẻ thôi. Chúc bác khoẻ mạnh. Thân mến