Bác sĩ cho em hỏi là nếu mà không quan tâm đến giấc ngủ của con trai em thì có học hành tốt được không , nếu mà không quan tâm đến giấc ngủ ngay từ lúc đầu , thì lớn lên cháu sẽ bị sao
Trả lời:
Chào bạn, ngủ là thời gian cơ thể và bộ não nghỉ ngơi, sắp xếp lại các hoạt động và những điều học được trong ngày. Nếu không ngủ đủ giấc cơ thể sẽ mệt mỏi, suy nhược và có thể rối loạn tâm thần, ảnh hưởng sinh hoạt, học tập. Với trẻ em nên ngủ đủ giấc, đúng giờ, khoảng 8 giờ mỗi ngày. Thân mến.