Em 17t dạo gần đây em hay mất kiểm soát lúc nóng giận kiểu không giống em trước đây không kiểm soát hành động và suy nghĩ được ạ lâu lâu khi nằm ngủ hoặc trời mưa to em cảm thấy bị sợ hãi mặc dù nhông có chuyện gì ạ lúc đấy thường em sẽ rất khó thở tay chân đều rung và người khá nóng ạ với em hay nghi ngờ mọi thứ cảm giác nó sẽ là chuyện khủng khiếp ạ . Mọi thứ em nghĩ về 1 hướng nhưng hành động của em không kiểm soát được ạ
Trả lời:
Chào bạn, với lứa tuổi của bạn việc điều khiển hành động và cảm xúc cần phải luyện tập. Bạn nên giữ bình tĩnh, làm chủ bản thân nhiều hơn trong những tình huống như vậy. Nếu thấy lo lắng nhiều bạn nên đi khám chuyên khoa tâm thần để bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm. Thân mến.