Chào bác sĩ Em 24 tuổi, nữ. dạo gần đây em không muốn tiếp xúc nói chuyện với ai, luôn có cảm giác buồn chán thiếu tự tin, cảm thấy lo lắng bồn chồn và đặc biệt là có suy nghĩ chán sống và muốn làm hại bản thân. không biết em bị gì ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, có thể mình là triệu chứng ban đầu của rối loạn lo âu. Bạn nên khám bác sĩ tâm lý để được chẩn đoán chính xác và tư vấn. Thân mến