chào bác sĩ. dạo gần đây cháu khó đi vào giấc ngủ, có lạnh về đêm. đi khám được chuẩn đoán là rối loạn tiền đình + viêm xoang. sau khi đi khám có uống thuốc được 2 hôm. thì 2 hôm đó sau khi uống thuốc cháu có buồn ngủ và đi ngủ vào lúc 11h tối hàng ngày. tuy nhiên chỉ tới 12h30 hoặc 1h sáng là cháu lại tỉnh giấc và tỉnh đến sáng. trong lúc ngủ còn đổ mồ hôi trộm và mơ đủ thứ, kiểu chập chờn hông sâu giấc. con có đính kèm đơn thuốc. cho con hỏi là do tác dụng thuốc hay bản thân bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng bạn nêu có thể do bạn bị rối loạn tiền đình; viêm xoang gây ra chứ không phải do tác dụng của thuốc bạn ạ. Bạn nên đi khám thêm chuyên khoa nội thần kinh để bác sĩ thăm khám và điều trị thêm. Thân mến.