Chào Bác sĩ, Tôi năm nay 40 tuổi, nhân viên Văn phòng, 1 vo, 2 con, chơi thể thao tại nhà (xe đạp, gym). Tôi ăn, ngủ bình thường. Tôi bị hay quên. Chuyện này đôi khi tạo ra những rắc rối trong cuộc sống. Tôi hay có cảm giác mỏi mệt, thiếu sáng tạo, thiếu ý tưởng, ... Mong bác sĩ hướng dẫn cách điều trị và có những trao đổi thêm về sức khoẻ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng mệt mỏi hay quên có thể do bạn bị suy nhược thần kinh hoặc suy nhược cơ thể hoặc thiếu máu. Việc thiếu ý tưởng, thiếu sáng tạo cũng có thể do bạn mệt mỏi, căng thẳng...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để bác sĩ thăm khám, tư vấn điều trị. Thân mến.