chào bsi. em có một người bạn hôm qua tình cờ đọc những triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt . tự nhiên bạn em lại có những suy nghĩ lo sợ vu vơ, dù bạn em biết không nên như vậy nhưng vẫn cứ suy nghĩ tới. vậy có phải bạn em bị bệnh không ạ và có cách nào không suy nghĩ tới nữa không ạ. em cám ơn bsi.
Trả lời:
Chào bạn, có thể do căng thẳng quá mức nên bạn của bạn có các triệu chứng như trên. Nhưng nếu tình trạng kéo dài mình có thể thăm khám bác sĩ tâm lý để tìm hiểu thêm. Thân mến