dạ con năm nay 17t, dạo này con có biểu hiện của bệnh trầm cảm, nhưng con không biết có chắc chắn như vậy không. mong bác sĩ cho con biết cách để nhận biết của bệnh trầm cảm vs cách điều trị ạ.
Trả lời:
Chào bạn, việc nhận biết cũng như điều trị bệnh trầm cảm là một quá trình lâu dài và phức tạp , cần theo dõi thường xuyên ở các bệnh viện tâm thần lớn. Mình nên đi khám và đánh giá ở viện nhé. Thân mến