em chào bác sĩ ạ. em năm nay 21 tuổi đã kết hôn được 1 năm. Nhưng khi quan hệ vợ chồng em lại không có cảm giác gì cả. em có đi khám ở bệnh viện phụ sản trung ương và có yêu cầu xét nghiệm nội tiết nhưng bác sĩ nói nếu xét nghiệm nội tiết cũng k giải quyết được vấn đề gì, là do tâm lí không thoải mái. vậy tình trạnh như em là bị sao ạ và có cách nào để cải thiện được vấn đề trên không ạ? em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, việc kéo dài thời gian dạo đầu sẽ giúp bạn cải thiện tình hình. Lý tưởng ít nhất 10 phút cho thời gian này. Tạo môi trường lãnh mạn sẽ rất tốt. Hạn chế căng cẳng. Chào bạn