Thưa bác sĩ con năm nay 15 tuổi,hiện tại con đang gặp vấn đề về giấc ngủ mong bác sĩ tư vấn giúp.Gần đây khi con đi ngủ thì hay bị thức giấc vào giữa đêm và rất khó ngủ lại. Con muốn bác sĩ tư vấn bệnh này là gì, nguyên nhân do đâu và làm sao để khắc phục ạ. Con cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, có vẻ tình trạng của mình là do bị căng thẳng tâm lý, dẫn đến ngủ chập chờn và không ngủ lại được. Để giải quyết vấn đề bạn nên ăn uống sinh hoạt điều độ, tập luyện thể thao, có thể uống sữa nóng trước khi ngủ, chào bạn